Hướng dẫn game Poker oxbet đơn giản, dễ hiểu chi tiết nhất

Game Poker Oxbet là một trong nhiều tựa game dễ chơi, lại có tỷ lệ thắng khá cao nên việc nó được nhiều anh em yêu thích thì chắc chắn cũng không phải là điều xa lạ gì. Tuy nhiên, vẫn còn một số ít muốn anh em thử chơi trò chơi này nhưng lại không biết nơi chơi như thế nào. Để giúp anh em hiểu rõ hơn, xin mời anh em tham khảo bài viết hướng dẫn chơi game poker oxbet dễ hiểu và đơn giản nhất.

Poker là gì?

Poker là một trò chơi bài có tên tiếng Việt là xì tố. Xì tối sử dụng một bộ bài  chuẩn là gồm 52 lá, bao gồm: game poker offline, game poker online.  Khi bắt đầu mỗi ván bài chơi Game Poker miễn phí, mỗi người chơi  được chia bài của mình. Ở đây, bạn sẽ tự do đặt cược dựa theo sức mạnh  của quân bài của họ và ý định của bạn  Sau khi hoàn thành vòng cược cuối cùng game bai poker, những người chơi  còn  lại xếp hàng để phân định thắng thua.

Poker là một trò chơi bài kết hợp giữa kỹ xảo, chiến lược và cả tiền bạc. Trò chơi poker có nguồn gốc từ phương Tây và rất phổ biến. Dù bạn không có tiền để đặt cược thì bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi game Game Poker Oxbet free.

Poker là gì?
Poker là gì?

Luật Poker oxbet đơn giản, dễ hiểu

Cách choi game poker offline cơ bản là mỗi người chơi  được chia hai lá bài. Sau đó 3 lá bài cộng đồng được chia và trong vòng tiếp theo, 1 lá bài cộng đồng được chia cho mỗi lượt và 1 lá bài được chia cho dòng sông. Người chơi  kết hợp 5 lá bài cộng đồng và 2 lá bài từ tay của họ để tạo thành bộ bài mạnh nhất. 

Ngoài sai lầm khi tìm hiểu về Game Poker Oxbet download  thì còn một sai lầm phổ biến nhất của những người mới  chơi poker Oxbet là không nhận ra rằng họ có thể kết hợp 2, 1 hoặc 1 thẻ cộng đồng. Giữa các vòng giao dịch có các vòng cược đặt trước, bỏ cuộc, lượt đi và đặt cược sông. Có tổng cộng 5 vòng  cược như vậy. Người chơi có quyền gấp, kiểm tra / gọi và đặt cược / nâng cao trong mỗi vòng cược. Người chơi thường có ba hành động mỗi lượt.

Luật Poker oxbet đơn giản, dễ hiểu
Luật Poker oxbet đơn giản, dễ hiểu

Xem thêm: Game baccarat Oxbet – game dành cho các bạn đam mê game

Những quy luật poker oxbet dành cho người chơi – Hướng dẫn chơi Poker oxbet đơn giản

Dưới đây là những chia sẻ cụ thể, hướng dẫn chi tiết luật choi game poker online free dành cho các tân thủ và người mới chưa quen luật chơi của trò này. 

  • Bỏ bài (Fold)  

Bạn có thể hủy bỏ bài ngay lập tức. Nếu ai đó đặt cược hoặc tăng trước mặt bạn, bạn có thể cược gấp. Bạn thậm chí  có thể gấp ngay cả khi không có ai đặt cược trước bạn. Nếu bạn thích nó, hãy gấp nó lại. Tuy nhiên, thay vì gấp, bạn luôn nên kiểm tra khi không có ai bet trước khi bạn mặt fold.

  • Cược (Bet)  

Tôi đặt tiền vào pot. Trong poker trực tiếp, bạn đẩy chip của mình lên bàn. Hành động đặt cược là hành động tăng số chip của bạn  khi bạn có bài mạnh và buộc đối thủ của bạn phải gấp khi bạn có bài  yếu. Bạn có thể đặt cược tất cả các chip của mình hoặc đặt cược vào big blind. Chơi poker không giới hạn  vì vậy bạn có thể đặt cược bao nhiêu tùy thích. 

  • Tố (Raise)

Nếu người chơi đặt cược trước bạn, bạn có quyền nâng. Thêm nhiều xu vào nồi hơn trước. Mức tăng tối thiểu thường gấp đôi số tiền đặt cược trước đó. Một số nơi đặt mức tăng tối thiểu có thể lên tới 1,5 lần mức cược trước đó của bạn.

  • Tố tất (All-in) 

Một người chơi luôn có thể chơi tất cả với tất cả các chip trên bàn. Ngay cả khi bạn có ít chip  hơn  đối thủ của bạn đã tăng trước đó. Tại thời điểm này, người chơi toàn thắng chỉ đủ điều kiện để giành được một phần của tổng giá trị tiền cược bằng số chip anh ta đã đặt vào đối thủ của mình. Trong trường hợp này, số chip mà đối thủ của bạn nâng lên sẽ được hoàn lại.

Khi đối thủ đặt cược cao hơn bạn. Bạn có thể theo dõi xem họ đưa ra bao nhiêu chip. Đây là cách bạn ở lại trong trò chơi. Nếu có bài fold hãy ngay lập tức loại bỏ nó khỏi bàn. 

  • Xem (Check)

Nếu không có ai đặt cược hoặc nâng cao trước bạn, bạn có quyền kiểm tra. Bạn cũng có thể ở lại trò chơi và tiếp tục chuyển quyền giao dịch cho người khác. Hãy luôn nhớ kiểm tra, ngay cả khi bạn biết mình đang lỗ tới 96,69%. Nói một cách đơn giản, hành động kiểm tra giống như gọi nó ở cấp độ 0. 2 Hành động kiểm tra hoặc gọi là tương đương nhau về lý thuyết và thực hành. Chỉ có thể thực hiện một hành động kiểm tra hoặc lệnh gọi cho mỗi tình huống.

Những quy luật poker oxbet 
Những quy luật poker oxbet

Xem thêm: Game Roulette oxbet– Luật chơi và cách chơi Roulette oxbet 

Hướng dẫn chơi Poker oxbet đơn giản

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chơi game poker Oxbet pc đơn giản mà lại không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần bạn xem cách chơi và chơi từ 3-4 lần thì chắc chắn sẽ nắm bắt được cách chơi ngay thôi. 

Vòng 1: Pre-flop: Dòng này bắt đầu với một cược mù. Mỗi người chơi được chia hai lá bài và bắt đầu đặt cược.

Vòng 2: Flop: Trong vòng chơi này, ba quân bài cộng đầu tiên được chia ngửa. Việc của bạn là nhanh chóng xem lại các quân bài để xác định lần đặt cược tiếp theo của mình. Thêm hoặc xóa bài viết.

Vòng 3: Turn: Trong vòng này sẽ chỉ có một thẻ cộng đồng thứ Nếu bạn không có một ván bài đặc biệt vào thời điểm này, thật khôn ngoan khi quyết định gấp ngay lập tức.

Hướng dẫn chơi Poker oxbet đơn giản
Hướng dẫn chơi Poker oxbet đơn giản

Vòng 4: River: 5 lá bài cộng đồng cuối cùng được lật trên bàn. Hãy cẩn thận xem xét liệu việc bỏ đi những thứ bổ sung sẽ giúp bạn thắng nhiều hơn hay thua ít hơn. Sau bốn vòng cá cược, các người chơi sẽ hiển thị các ván bài của họ. Kết hợp 2 lá bài từ tay của bạn và 3 trong số 5 lá bài cộng đồng để tạo ra tay 5 lá bài mạnh nhất. Ai mạnh nhất là người chiến thắng.

Kết bài

Vậy thì bài viết này mình đã hướng dẫn bạn chơi  game poker oxbet đơn giản và dễ hiểu nhất. Tuy nhiên, để nắm được rõ và chi tiết nhất thì bạn vẫn nên tự mình trải nghiệm từng bước thì mới nắm chắc được luật nhất. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn với tựa game poker này.